Phú Mỹ Technohome 2

 • 7.5 triệu /m2
Chợ Trảng Cát, Mỹ Xuân - Ngãi Giao - Bình Châu, Trảng Lớn, Phường Hắc Dịch, Thị xã Phú Mỹ, Long Điền, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Việt Nam

Phú Mỹ Technohome 2

Chợ Trảng Cát, Mỹ Xuân - Ngãi Giao - Bình Châu, Trảng Lớn, Phường Hắc Dịch, Thị xã Phú Mỹ, Long Điền, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Việt Nam
 • 7.5 triệu /m2

Giới thiệu Phú Mỹ Technohome 2

PHÚ MỸ TECHNOHOME 2
KHU ĐÔ THỊ CẢNG BIỂN PHÚ MỸ

Khu dân cư Phú Mỹ Technohome 2 là khu được quy hoạch trên khu đất với tổng diện tích 4 ha trong đó: Khu được phân thành đất nền liên kế vườn, đất nền biệt thự liên kế là chính với diện tích từ 110m2 – 270m2. Quy hoạch hạ tầng trục đường chính 20m và trục đường nội bộ 12m, điện âm, nước máy.

Tổng quan đô thị Phú Mỹ Technohome 2
Tổng quan đô thị Phú Mỹ Technohome 2

Khu dân cư Technohome 2 là dự án hiếm hoi khi sở hữu 4 mặt tiền đường lớn ngay tại thị xã Phú Mỹ, liền kề chợ Trảng Cát của khu dân cư hiện hữu đông đúc nhất tại khu vực.

Với lợi thế vị trí đắc địa cùng hệ thống hạ tầng giao thông thuận lợi đẩy Phú Mỹ Technohome 2 thành dự án đón đầu quy hoạch thành phố cảng  Mỹ tương lai và sân bay quốc tế Long Thành.

Là điểm hứa hẹn trở thành khu vực phát triển nhất của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong thời gian tới.

Click Xem Video Giới Thiệu Về Dự Án KDC Phú Mỹ

Tổng Quan Dự Án Technohome 2

Phối cảnh cổng chào KDC Technohome 2
Phối cảnh cổng chào KDC Technohome 2
 • Tên thương mai : Khu Dân Cư Phú Mỹ Technohome 2
 • Vị trí dự án : KP4, phường Trảng Cát, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Đơn vị phân phối dự án : dbsreal.com
 • Quy mô dự án : 4 ha
 • Tổng sản phẩm : 6 Block A,B,C,E,F,H
 • Diện tích : 110 – 270 m2
 • Hệ thống giao thông : Đường trục chính 20m, đường nội bộ 12m
 • Pháp lý : sổ riêng từng nền – Công chứng ngay trong ngày
 • Giá bán : từ 7.5 triệu/m2
 • Ngân hàng : BIDV – TCB – OCB – SCB hỗ trợ vay 50% – 80%
 • Chính sách bán hàng :
  • Tăng 1 chỉ vàng Thần Tài SJC
  • Ưu đã 3,5% khách hàng mua trong đợt này
  • Mua từ 5 SP trở lên chiết khấu 10 triệu/nền.
  • Mua từ 10 SP trở lên chiết khấu 20 triệu/nền.
Hình ảnh Flycam Technohome 2
Hình ảnh Flycam Technohome 2

Vị Trí Khu Dân Cư Phú Mỹ

Khu dân cư Phú Mỹ Technohome 2 nằm ngay trung tâm của thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là khu vực đang được chuyển mình mạnh mẽ trong việc hoàn thiện hạ tầng giao thông cho đến nền kinh tế thương mại, tạo nên các hệ thống di chuyển huyết mạch mang tính chất quốc gia.

Điển hình như: QL51, QL56, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, vành đai 4 và điểm nhấn vô cùng vô cùng quan trọng là Sân Bay Quốc Tế Long Thành đã được quy hoạch, đặt những mốc khẳng định chắc chắn sẽ vào hoạt động trong thời gian nhanh nhất.

Vị trí dự án khu dân cư Technohome 2
Vị trí dự án khu dân cư Technohome 2
Vị trí Technohome 2 - Google Maps
Vị trí Technohome 2 – Google Maps

Phú Mỹ Technohome 2 có vị trí liền kề Cảng trung chuyển quốc tế Cái Mép – là một trong 19 cảng biển lớn nhất thế giới.

 • Từ dự án trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất 40 phút di chuyển bằng tuyến Quốc Lộ 51.và tuyến cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.
 • Cách trung tâm thành phố Vũng Tàu nhộn nhịp, du lịch biển chưa đầy 25 phút di chuyển.
 • Gần kề sân  quốc tế Long Thành chưa đầy 10 phút.
 • Đặc biệt hơn Dự án nằm liền kề: Khu công nghiệp Mỹ Xuân A, khu công nghiệp Mỹ Xuân B1, khu công nghiệp Gò Dầu, khu công nghiệp Phú Mỹ I, II, III, khu công nghệ cao Hắc Dịch rộng 600 ha (sắp triển khai) và đang nằm trong khu dân cư đã hiện hữu sầm uất với những tiện ích xã hội đầy đủ, đưa đến tiềm năng đón đầu của sự thanh khoản cao.

Phú Mỹ Technohome 2 ở ngay trung tâm Thành Phố Cảng trong tương lai, được thừa hưởng toàn bộ tiện ích của khu đô thị đang hiện hữu và sắp được xây dựng trong tương lai.

Theo định hướng năm 2030 tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu sẽ thành đô thị vệ tinh quan trọng, là trung tâm kinh tế lớn của cả nước. Trọng điểm, thị xã Phú Mỹ được định hướng sẽ trở thành đô thị cảng biển đầy đủ phát triển giao thương.

Tiện Ích Phú Mỹ Trảng Cát

Technohome 2 Phú Mỹ có nhiều dịch vụ và hệ thống tiện ích công cộng lớn đã sẵn có như: chợ Trảng Cát, chợ Ông Trịnh, Trường học các cấp 1, cấp 2, cấp 3, trung tâm hành chính huyện Tân Thành an ninh, Trung tâm thương mại sầm uất, các hệ thống ngân hàng….

Tiện ích khu đô thị Phú Mỹ
Tiện ích khu đô thị Phú Mỹ

Với lợi thế đường huyết mạch Mỹ Xuân Ngãi Giao khi dự án đi vào vận hành sẽ là điểm đến ưu tiên cho các chuyên gia, lao động làm việc tại các KCN xung quanh. Cũng là thành phố Cảng hiện đại tương lai cư dân Phú Mỹ Technohome 2 sẽ được hưởng trọn vẹn những giá trị xứng tầm.

Tiện ích ngoại khu dự án KDC Phú Mỹ
Tiện ích ngoại khu dự án KDC Phú Mỹ

Hiện tại tốc độ phát triển giao thông một cách mạnh mẽ, hạ tầng đô thị ngày càng hoàn chỉnh thu hút những cư dân tri thức tạo nên quần thể văn hóa góp phần tạo nên đô thị ngày càng văn minh trong đó có chính là: một lượng lớn người lao động, chuyên viên lao động trong và ngoài nước.

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ Phú Mỹ ngày tạo nên dáng dấp của khu đô thị công nghiệp và thành phố Cảng hiện chính là đà đưa thị trường Bất động sản trở gia tăng giá trị nhanh chóng. Đây là cơ hội tốt đối với khách hàng đầu tư có tầm nhìn khi tham gia vào sân chơi Khu Dân Cư Trảng Cát Technohome Phú Mỹ  nhằm khai thác các mô hình kinh doanh, mua bán dịch vụ cho thuê…tăng mạnh vốn đầu tư.

Kết Nối Khu Vực

Liên kết vùng
Liên kết vùng

Theo quy hoạch chính qui, Phú Mỹ Trảng Cát thừa hưởng các yếu tố hạ tầng giao thông:

 • Mở rộng tuyến đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao: 30m.
 • Mở rộng các tuyến Quốc lộ 51, Quốc lộ 56, đầu tư khai thác cảng Cái Mép – Thị Vải nâng cao năng suất.
 • Tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành sẽ thông toàn tuyến dự kiến vào cuối năm 2020, kết nối 13 tỉnh miền Tây – Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Đầu tư 25.000 tỷ đồng cho tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu dài 77,8 km kết nối TP Biên Hòa và đường vào Cảng Cái Mép – Thị Vải, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Quy hoạch cao tốc Xuyên Á, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu.
 • Tuyến đường hầm xuyên biển kết nối Cần Giờ với Vũng Tàu.
 • Vào đầu 2020, Bà Rịa – Vũng Tàu chính thức khởi động dự án sân bay chuyên dụng thuộc Lộc An Hồ Tràm, tổng vốn đầu tư 23.000 tỷ đồng.
 • 2023 quy hoach đưa Thị xã Phú Mỹ lên thành phố, hạ tầng giao thông được chú trọng đầu tư mở rộng.

Chính vì thế Khu dân cư Phú Mỹ Trảng Cát còn kết nối với 2 sân bay: sân bay Lộc An và sân bay quốc tế Long Thành.

Chính những yếu tố trọng điểm cộng hưởng tạo cầu nối quan trọng giúp Thị xã Phú Mỹ nói chung và Khu dân cư Phú Mỹ Trảng cát nói riêng tiềm năng trở thành điểm đến cực kì lý tưởng cho nhà đầu tư có tầm nhìn trong thời gian tới.

Mặt Bằng Khu Dân Cư Technohome 2

Mặt bằng dự án KDC Phú Mỹ Technohome 2
Mặt bằng dự án KDC Phú Mỹ Technohome 2

Hình Ảnh Thực Tế Dự Án

Hình ảnh Flycam Technohome 2

Hình ảnh Flycam Technohome 2
Hình ảnh Flycam Technohome 2
Hình ảnh Flycam Technohome 2
Hình ảnh Flycam Technohome 2
Hình ảnh Flycam Technohome 2
Hình ảnh Flycam
Hình thực tế hạ tầng Technohome 2
Hình thực tế hạ tầng
Hình thực tế hạ tầng Technohome 2
Hình thực tế hạ tầng Hình thực tế chợ Trảng Cát

Hình thực tế chợ Trảng Cát

Vị trí thực tế dự án
Vị trí thực tế dự án

Pháp Lý Dự Án

Hiện nay, tất cả các lô đất nền tại khu dân cư Phú Mỹ Technohome 2 đã có sẵn sổ riêng từng lô. Sẵn sàng công chứng ngay trong ngày cho “người mua”

Pháp lý Technohome 2
Pháp lý Technohome 2

Phương Thức Thanh Toán

Đợt 1 : Đặt cọc100.000.000 đ
Đợt 2 : Sau 5 – 7 ngày, công chứng sang tên tại văn phòng công chứngThanh toán đủ 99% ( bao gồm đặt cọc )
Đợt 3 : Sau 15 – 30 ngày, nhận sổThanh toán 1% còn lại

8 giá trị nổi bật của Technohome 2
8 giá trị nổi bật của Technohome 2

Để nhận thêm thông tin “Đắt Giá” về tiềm năng của khu vực Phú Mỹ và dự án Technohome 2.

Vui lòng “Gọi Ngay” hoặc ” Đặt Lịch Tư Vấn” ở phần dưới.

Tiềm Năng Phát Triển Khu Đô Thị Cảng Biển

 1.  Đối với bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu đang nổi lên là một thị trường đầu tư hấp dẫn với lợi thế phát triển du lịch nghỉ dưỡng, ngoài ra còn liên quan các ngành: công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng, thương mại quốc tế, dịch vụ Logistics của vùng và quốc gia. Đặc biệt định hướng sắp tới sẽ trở thành khu đô thị cảng biển.
 2. Với ưu thế hiện tại: Cụm cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải, 35 bến cảng, được xếp đứng thứ 19 trên thế giới, hệ thống khu công nghiệp hơn 5.000ha quả là mảnh đất màu mỡ để đưa về lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.
 3. Khi sự phát triển về công nghiệp bức phá, thị xã Phú Mỹ thu hút một lượng lớn người dân lao động đổ để định cư và phát triển sự nghiệp thì theo thống kê hiện nay khu vực đạt hơn 80.000 lao động. Trong đó, 90% lao động đến từ các địa phương khác.
 4. Chuyên gia nhận định: các thành phố cảng sầm uất trên thế giới luôn được đánh giá cao về mặt nâng kinh thế đất nước cũng như hội nhập hàng hóa giao thương, tương tự như vậy thị xã Phú Mỹ cũng sẽ là đô thị cảng quy tụ nhân tài chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước đến định cư phát triển. Cũng chính là miếng bánh hấp dẫn đáng để đầu tư.

Cơ Hội Vàng Cho Nhà Đầu Tư Tài Giỏi

– Lợi thế mạnh của khu vực này là sự giao thoa giữa Bà Rịa-Vũng Tàu và Long Thành (Đồng Nai) cũng chính là giá trị về mặt tiện ích xã hội hiện tại, hệ thống hạ tầng giao thông đã hiện hữu, sắp hiện hữu sẽ được triển khai trong tương lai.

Chính vì thế, BĐS tại nơi đây đang hút mạnh tầm nhìn của các nhà đầu tư cá nhân tài giỏi vào đón sóng hạ tầng. Hai năm đổ lại đây, giá đất trung bình tại đây tăng trung bình 20 – 25% mỗi năm. Nổi bật hơn hẳn là những dự án theo xu hướng cận sinh thái, lấy thiên nhiên trù phú làm nền tảng để phát triển dài hạn.

Điển hình: Tại trong trung tâm giao thương khu hành chính hình thành khu dân cư sinh thái tại thuộc thị xã Phú Mỹ, liền kề khu công nghiệp Sonadezi – là một trong những khu công nghiệp được đánh giá lớn hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Di chuyển chỉ 5- 10p đến hồ sinh thái Châu Pha và sân Golf đẳng cấp quốc tế Châu Đức.

Sản phẩm chính là đất nền sổ đỏ, nhà phố đang được săn đón tối ưu bởi nhu cầu sống thật. Nơi đây không chỉ còn là điểm thu hút hàng ngàn nhân tài chuyên gia, các doanh nhân trong và ngoài nước về đây sinh sống và phát triển sự nghiệp mà còn là trọng điểm dừng chân bền vững tài lộc cho giới đầu tư đẳng cấp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

DBS Real

Thông tin liên hệ

Yêu cầu người đăng tin liên hệ theo thông tin dưới đây

Xem nhà đất theo địa điểm
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Đăng ký nhận tư vấn

Quý khách vui lòng để lại thông tin, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại tư vấn.

086 87 689 39