Nhà Đầu Tư Nên Đọc Phân Tích Thị Xã Phú Mỹ Trước Khi Quyết Định

Vị trí dự án khu dân cư Technohome 2

So với bất động sản tại TP.HCM hay các khu vực nóng như Bình Dương, Đồng Nai. Thị trường bds Phú Mỹ đang rất sôi động, TX.Phú Mỹ là khu vực trọng điểm của Bà Rịa – Vũng Tàu và được các nhà đầu tư quan tâm nhiều trong thời gian gần đây vì tiềm năng tăng giá, giá trị thực.

Thị xã Phú Mỹ, bên cạnh hệ thống cảng và kho bãi thì nơi đây cũng là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nặng và năng lượng, nhiều nhất và lớn nhất của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với trên 52% GRDP của tỉnh thuộc về công nghiệp, nên Phú Mỹ giữ vai trò rất lớn trong định hướng phát triển kinh tế. Không những thế, hệ thống nhà máy điện Phú Mỹ 1234 ( có tổng vốn đầu tư 6 tỷ USD) sản xuất gần 40% tổng công suất điện năng của cả nước.

Nhu cầu BĐS tại Phú Mỹ tăng cao

Sự hiện diện của các dự án, khu công nghiệp lớn trong khu vực gần sẽ đẩy nhu cầu về nhà ở và nhà cho thuê tại Phú Mỹ lên cao. Chẳng hạn như cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép, có thể khai thác được những con tàu trọng tải lớn và vận chuyển hàng hóa trực tiếp đến các nước Âu – Mỹ mà không phải qua các trạm trung chuyển quốc tế.

Với quy mô 35 bến cảng, nằm trong top 19 cảng biển lớn nhất thế giới, Cái Mép hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm giao thương của cả quốc gia và khu vực. Theo đó 13 khu công nghiệp sẽ thu hút đông đảo lực lượng lao động và chuyên gia. Thêm vào đó là khu lọc dầu Long Sơn quy mô 6 tỷ USD, khu công nghiệp Phú Mỹ với gần 100.000 lao động, Khu đô thị sinh thái Tây Nam, vườn thú Safari và tổ hợp du lịch Núi Dinh tại Phú Mỹ – Bà Rịa quy mô hơn 3.000 ha…

Nơi nào tập trung sản xuất công nghiệp phục vụ xã hội, nơi đó có nhiều việc làm. Nơi nào có nhiều việc làm, nơi đó hứa hẹn dân số cơ học sẽ tăng cao. Nơi nào có dân cư tập trung nhiều, nơi đó xuất hiện nhu cầu nhà ở, đất sản xuất, kinh doanh. Tất cả dẫn đến một hệ quả, nhu cầu BĐS sẽ tăng cao theo thời gian.

KCN và sân Golf Sonadezi Châu Đức sẽ hút dân về.

Để giá đất tăng thì nhà đầu tư phải chọn khu vực nào tạo ra nhiều công ăn việc làm, thu hút được người dân về định cư làm tăng nhu cầu nhà ở.

Khu phức hợp công nghiệp & Sân Golf Sonadezi Châu Đức cách vị trí Châu Pha chỉ 2,5km. Tổng diện tích toàn khu : 2.287 ha. Trong đó:

– Đất khu công nghiệp : 1.556 ha
– Khu đô thị Châu Đức & Sân Golf : 689 ha
– Đất ngoài khu đô thị : 42 ha

Với quy mô như vậy, khu công nghiệp ước tính sẽ có 4000 xưởng sản xuất, tạo công ăn việc làm cho hơn 400.000 lao động. Đây là điều kiện để thu hút dân sinh về khu vực xung quanh KCN để sinh sống. Nhu cầu nhà ở tăng giúp giá đất tăng cao.

Với những tiềm thống kê, phân tích ở trên, hy vọng DBSREAL giúp nhà đầu tư sáng suốt đưa ra quyết định đúng đắn, đúng thời điểm mang lại nhiều lợi nhuận.

Xem nhà đất theo địa điểm
086 87 689 39